Tải tài liệu
Thống kê
Lượt truy cập : 40684089
Trực tuyến : 63
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh doanh
hien
hien
hoi.vietnext
hoi.vietnext
Ý kiến hỏi đáp
Ý kiến hỏi đáp
Trang chủ
Giới thiệu

Công ty TNHH Y Thế Kỷ là nhà cung cấp các Dịch vụ liên doanh liên kết, mua bán và trao đổi với các Bệnh viện và các cơ sở y tế Công lập cũng như Tư lập để trang bị các trang thiết bị y tế của một số nhà sản xuất nổi tiếng trên Thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực Chẩn đóan hình ảnh : GE Health Care; Siemens …với nhiều chủng loại máy móc thiết bị, các Dịch vụ liên doanh liên kết, mua bán và trao đổi với các Bệnh viện và các cơ sở y tế Công lập cũng như Tư lập.

Chuc mung nam moi
Dịch vụ
Bán hoặc liên doanh liên kết

Khu du lich điều dưỡng Vũng tàu nằm trong khuân viên đất hơn 8000 m2 có 4 đường bao quanh. Đã xây dựng hoàn chỉnh: Xem chi tiết Qúy khách quan tâm xin liên hệ số đt: 0974432868, Giờ hành chính.

Các dịch vụ khác
vietnext
Hỗ trợ
Cảnh báo nguy cơ nhiễm xạ từ máy X-quang TQ

Các mục khác
C&G technology
Kiến thức

DẤU HIỆU TĂNG ĐẬM ĐỘ TRÊN CT KHÔNG CẢN QUANG BIỂU THỊ BỆNH MẠCH MÁU CẤP

Khi nghi ngờ bệnh mạch máu, tiêu điểm thường là các đặc điểm hình thái thấy ở trên CT đa lát cắt có cản quang. Tuy nhiên, CT không cản quang cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cho thấy dấu hiệu được gọi là dấu hiệu tăng đậm độ, đó là tăng nhẹ đậm độ khu trú của mạch máu. Dấu tăng đậm độ đôi khi được quan sát thấy khi cục máu đông cấp được hình thành trong mạch máu và có thấy được trong nhiều bệnh lý mạch máu, gồm tắc động mạch cấp, bóc tách động mạch cấp, vỡ phình và huyết khối tĩnh mạch cấp. Đậm độ của các dấu hiệu này có khuynh hướng tăng lên vì nồng độ hemoglobin tăng khi hàm lượng nước giảm. Dấu tăng đậm độ là một hiện tượng thoáng qua, vì đậm độ sẽ giảm dần. Vì vậy, chúng có thể là dấu hiệu duy nhất chứng tỏ tình trạng cấp. Mặc dầu dấu tăng đậm độ không được hiểu rõ, việc ghi nhận dấu hiệu này là quan trọng vì chúng có thể giúp phát hiện bệnh lý mạch máu cấp nặng ngay cả trên CT không cản quang.
Bs CK II CAO THIÊN TƯỢNG
tải bài ở đây

Các kiến thức khác
Pháp luật
Luật khám và chữa bệnh Việt Nam
Luật khám và chữa bệnh Việt Nam

Tải mẫu đơn đề nghị cấp chứng chỉ tại đây

Các dịch vụ pháp luật khác
Video clip
Thời tiết

Giá vàng
Loại
Mua
Bán
SBJ
SJC
(Nguồn : Sacombank)
Tỷ giá
USD
GBP
HKD
EUR
CAD
(Nguồn : Eximbank)
BÌNH CHỌN WEB


Bạn cảm nhận thế nào về
website ytheky.com ?
--------------------------------------------------------
Bảng giá
Chứng khoán trực tuyến

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp Lệnh +/-
Giá KL